Andriy Lunin: Mọi thứ diễn ra theo đúng ý tôi | Bóng Đá

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/andriy-lunin-moi-thu-dien-ra-theo-dung-y-toi-d706818.html”>

Andriy Lunin khẳng định, anh vẫn cảm thấy ổn dù phải liên tục ngồi dự bị cho Kepa, đồng thời thừa nhận việc giữ sạch lưới trước Braga mang đến ý nghĩa rất lớn. Thủ thành người Ukraine chia sẻ:

“Điều quan trọng nhất là giành được 3 điểm. Chúng tôi đã vượt qua vòng bảng, nhưng vẫn còn hai trận đấu nữa để đứng đầu bảng. Chiến thắng này sẽ giúp chúng tôi hướng tới các trận đấu tại La Liga.”

Andriy Shevchenko: ‘Lunin ready for the challenge of playing for Real Madrid’ - Bóng Đá

 Lunin vẫn hài lòng với tình hình hiện tại. 

  • Kepa mô tả 2 tháng đầu tiên khoác áo Real Madrid

  • “Real là đội bóng tuyệt vời, nhưng chúng tôi sẽ hướng đến chiến thắng”

“Việc giúp đội giữ sạch lưới cũng quan trọng. Tôi hài lòng vì đã chơi tốt và không để thủng lưới. Điều đó tốt cho sự tự tin và trải nghiệm của tôi.”

“Tôi vẫn ổn, tôi đang ở câu lạc bộ tuyệt nhất thế giới. Toàn đội luôn giúp đỡ tôi mỗi ngày, tôi được làm việc cùng với những người giỏi nhất. Khi có cơ hội, bạn phải thể hiện được những gì mình biết rõ nhất. May mắn thay, mọi thứ đã diễn ra theo đúng ý tôi.”

“Không có nhiều điều để nói về tình huống cản phá quả phạt đền. Tôi muốn cảm ơn huấn luyện viên thủ môn vì sự giúp đỡ của ông ấy. Chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*