Rodrygo cảm tạ Ancelotti sau khi tỏa sáng | Bóng Đá

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/rodrygo-cam-ta-ancelotti-sau-khi-toa-sang-d706814.html”>

Real Madrid đã thể hiện đẳng cấp Champions League của họ bằng cách sớm giành vé đến vòng 16 đội sau chiến thắng thoải mái 3-0 trước Braga. Brahim Diaz, Vinicius Junior và Rodrygo đã giúp Real giành chiến thắng.

Vinicius và Rodrygo đã bị chỉ trích vì phong độ trong mùa giải này và cả hai đều đáp lại bằng những pha dứt điểm đẳng cấp sau khi Diaz mở tỉ số. Huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã kiên nhẫn với bộ đôi ở tuyến trên và cả hai đều đáp lại ông bằng những bàn thắng khiến Santiago Bernabeu hài lòng.

Real Madrid - Braga - Bóng Đá

 Rodrygo biết ơn huấn luyện viên của mình.

  • Real Madrid kéo dài kỷ lục đáng sợ ở Champions League

  • Thoát thua 11m, Real hủy diệt đối thủ 3 bàn không gỡ

Rodrygo ghi bàn thứ ba cho Madrid với một pha dứt điểm tinh tế và anh đã chạy đến ôm lấy Carlo Ancelotti bên đường biên để ăn mừng. Rodrygo nói: “Cái ôm là để cảm ơn ông ấy. Chúng ta phải đánh giá mọi người khi họ không ở trong thời điểm tốt, sau đó bạn sẽ thấy họ thực sự là ai.”

“Tôi đã không ở trong một thời điểm tốt, huấn luyện viên luôn ở bên tôi, luôn ủng hộ tôi, nói những điều tốt đẹp. Tôi buộc phải ghi bàn và đến cảm ơn ông ấy.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*